Giới thiệu

Tài Lộc là công ty đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Dịch vụ Người giúp việc trong đời sống hiện đại ngày nay là điều cần thiết và phổ biến nhằm giảm thiểu áp lực đồng thời đem đến khoảng thời gian cho gia đình những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên nhau. Chính vì vậy Tài Lộc với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng ”, mục tiêu hoạt động của Tài Lộc chính là đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách hàng, cung cấp Người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn, đem đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Cung ứng người giúp việc nhanh chóng, uy tín.

Khách hàng sử dụng dịch vụ bên giúp việc Tài Lộc, chúng tôi cam kết: 

– Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc nhiệt tình, cùng với lòng yêu nghề. Được đổi người “KHÔNG GIỚI HẠN” trong 60 ngày

– Quý khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua thiết bị công nghệ để lựa chọn).

– Đảm bảo lí lịch Người giúp việc rõ ràng, minh bạch.

Các gói dịch vụ tại Công Ty Tài Lộc:

Và nhiều dịch vụ khác đáp ứng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin trên hoặc để lại thông tin, đội ngũ trung tâm sẽ tư vấn tháo gỡ những nút thắt để bạn và gia đình an tâm.

Cùng GIÚP VIỆC TÀI LỘC mang đến cho gia đình điều tốt nhất với tiêu chí ưng ý & chi phí hợp lý ngay hôm nay.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn!

Hoặc Liên hệ Hotline :

 0979 817 856 hoặc 0933 577 856 ( Mrs.Thảo)