LIÊN HỆ: 0979.817.856  hoặc 0933.577.856 – Ms.Thảo

Trung tâm giúp việc Tài Lộc đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu việc làm cho nhiều người. Nhiều chủ nhà cũng đã rất hài lòng về dịch vụ của công ty cũng như hài lòng về cả sự nhiệt tình của người giúp việc.

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người quá bận rộn, không có thời gian chăm sóc cho bố mẹ, ông bà của mình. Thấu hiểu những điều đó, dịch vụ chăm sóc người già  của công ty giúp việc nhà Tài Lộc mang đến bạn sự hài lòng nhất. Quý khách hàng sẽ an tâm hơn bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của họ.

Người giúp việc chăm người già, người bệnh cần có đức tính trung thực. Đặc biệt là không có tính tắt mắt, trộm cắp, nói dối và buôn chuyện. Người giúp việc cũng phải có cách giao tiếp đúng mực và thân thiện, chăm chỉ và chuyên nghiệp trong công việc. Ngoài khả năng của bản thân, người giúp việc cần có những kỹ năng cơ bản để làm nghề như xoa bóp, bấm nguyệt, nấu ăn, lau nhà, là quần áo, cọ bồn cầu…

Tài Lộc cung ứng nhiều hình thức giúp việc như: Nội trợ, chăm bé, chăm người già, chăm người bệnh nằm viện… Có cả nam lẩn nữ, độ tuổi người giúp việc được chia theo các phân khúc. Từ 18 – 25 tuổi là lao động trẻ, ít kinh nghiệm thường giúp việc gia đình, làm các công việc phổ thông, theo giờ. Phân khúc 25 – 40 tuổi (thường đã có kinh nghiệm giúp việc) được 70% khách hàng mong muốn thuê làm nội trợ và chăm sóc. Trong khi đó đa số lao động ở độ tuổi 45 – 60 có nhiều năm kinh nghiệm nghề lại mong muốn làm việc nhà và chăm sóc người già, chăm người bệnh.

Chăm người bệnh tại nhà mức lương từ 7,8,9 triệu tuỳ trường hợp người bệnh nặng hay nhẹ và những yêu cầu công việc kèm theo của gia chủ. Nuôi người bệnh nằm liệt giường mức lương từ 9 triệu đ/th trở lên, vì còn Phụ thuộc vào mức nặng nhẹ của gia chủ. Chăm sóc người mắc bệnh truyền nhiễm như ăn ống hút đàm chăm sóc lở loét mức lương sẽ cao hơn từ 9 – 12 tr/th… trở lên

Giá thuê người giúp việc chăm bệnh tại bệnh viện:

– Mức giá nuôi người bệnh thông thường hoặc bệnh tuổi già hay sau ca phẩu thuật là 350 -> 500 ngàn đ/ngày nếu chủ nhà lo ăn, nếu không bao ăn  cộng thêm 100k/ngày giúp việc tự lo thức ăn tại bệnh viện và ở lại 24/24.

– Một số ca bệnh nặng, người bệnh nặng cân, cần sự hổ trợ người giúp việc diều dắt, bế ẵm, vệ sinh mức lương từ 500 -> 600 ngàn đ/ngày.

– Về việc chăm người bệnh mắc bệnh truyền nhiễm mức lương dịch chuyển cao hơn vài trăm nghìn đồng/ngày.

Dịch vụ chăm bệnh

Nhân viên chăm sóc người bệnh của Chúng tôi đảm bảo hoàn thành công việc:

 • Vệ sinh cơ thể người bệnh, Vệ sinh phòng ngủ, giường ngủ, vệ sinh xung quanh nơi người bệnh nghĩ ngơi.
 • Giúp người bệnh ăn uống, vệ sinh dụng cụ đựng thức ăn
 • Nhắc người bệnh uống thuốc đúng giờ giấc, đúng toa thuốc mà bác sĩ kê đơn
 • Tắm rửa, giặt giũ, phơi phóng quấn áo người bệnh
 • Thực hiện những động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Xoa bóp vùng cơ thể đau nhức, massage chân tay, vỗ lưng, vỗ vai hằng ngày.
 • Bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra huyết áp, thân nhiệt.
 • Lăn trở thường xuyên, để tránh xuất hiện các triệu chứng loét.
 • Dìu người bệnh đi lại, co duỗi chân tay, chăm sóc vết loét
 • Hỗ trợ đi bộ, tập thể dục, tham gia câu lạc bộ dành cho người bệnh đang điều trị
 • Thông báo tình hình sức khỏe của người bệnh kịp thời đến gia đình
 • Cùng người bệnh xem tivi, đọc sách, báo, nghe nhạc để họ bớt tủi thân và vui vẻ hơn
 • Và làm tất cả những việc liên quan khác
  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM BỆNH CỦA TRUNG TÂM GIÚP VIỆC TÀI LỘC
  Tính tình: Trung thực, thật thà trong cuộc sống, lời nói giao tiếp, tận tuỵ trong công việc, siêng năng, không ngại khổ, biết chịu thương chịu khó, tuân thủ nội quy công ty và nề nếp gia đình.
  Chuyên môn: Nắm vững kiến thức – kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm và đã làm lâu năm tại các bệnh viện, gia đình.
  Hồ sơ lí lịch: Có chứng thực của chính quyền địa phương
  Sức khỏe: Có giấy khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo sức khỏe làm việc lâu dài.

  Cùng GIÚP VIỆC TÀI LỘC mang đến cho gia đình điều tốt nhất với tiêu chí ưng ý & chi phí hợp lý ngay hôm nay.

  Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn!

  hoặc gọi ngay Hotline :

  0979.817.856  hoặc 0933.577.856 ( Mrs.Thảo)